ผลงานทางวิชาชีพ

บริษัท วรเศรษฐ์ แอนด์ พาร์เนอร์ จำกัด ได้รับความไว้วางใจในการให้บริการที่ปรึกษากฎหมายและทนายความแก่ลูกค้าซึ่งเป็นบริษัทข้ามชาติหลายราย ได้แก่ บริษัท โตโยต้า ไดฮัทสุ เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด(TEDM) บริษัท นิคอน(ประเทศไทย) จำกัดบริษัท คาโอ คอมเมอร์เชียล จำกัด และบริษัท คาโอ อินดัสเตรียล จำกัด บริษัท เอชเอฟซี เพรสทีจ แมนูแฟคเจอริ่ง (ไทยแลนด์) จำกัด( COTY) บริษัท อิมาเซน จำกัด บริษัท เอ็น เอช เค สปริง จำกัดบริษัท ไทย อะมาดิอุส จำกัดบริษัท ลุกซ์ รอยัล (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท ทานากะ อาอิ(ประเทศไทย) จำกัด บริษัท มี เทเลวิชั่น จำกัดบริษัท อดัม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด บริษัท มิคเซี่ยม(ประเทศไทย) จำกัด บริษัท ชิ๊คฟู้ดส์(ประเทศไทย) จำกัด เป็นต้น

สำหรับลูกค้าขนาดใหญ่ในประเทศไทยนั้น เรายังได้รับความไว้วางใจให้เป็นที่ปรึกษากฎหมายและทนายความให้กับองค์กรธุรกิจมากหมาย อาทิเช่น บริษัท แพลเน็ตคอมมิวนิเคชั่นเอเชีย จำกัด(มหาชน) บริษัท สปาชา บิวตี้ แอนด์ สลิมมิ่ง จำกัดบริษัท ทริส คอร์ปอเรชั่น จำกัด สมาคมโรงภาพยนตร์ บริษัท ฮาลามิคซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล(ประเทศไทย) จำกัดกลุ่มบริษัทเจียม ดีเวลล้อปเม้นท์ บริษัท ไอไดเร็กซ์ จำกัด บริษัท เค แอล อินเตอร์ฟู้ดส์ จำกัด บริษัท อิโนว่า(ประเทศไทย) จำกัด บริษัท มัชรูม กรุ๊ป จำกัด บริษัท เอ็ม พี เจ โลจิสติกส์ จำกัด บริษัท ไทยแลนด์ สเมลและรีไฟน์นาริ่ง (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท ดักกาลบี้ กรุ๊ป จำกัด เป็นต้น

จากลูกค้าของบริษัท วรเศรษฐ์ แอนด์ พาร์ทเนอร์ จำกัด ดังที่ได้ยกตัวอย่างข้างต้น จะสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าทุกท่านที่ประสงค์จะใช้บริการของเราว่า หากท่านได้มอบหมายให้เราดูแลกิจการของท่านแล้ว ท่านจะได้รับการให้บริการในทางกฎหมายที่ดีและเป็นที่ยอมรรับในระดับเดียวกัน

 02-7802995

 w.andpartners

บริษัท วรเศรษฐ์ แอนด์ พาร์ทเนอร์ จํากัด
4 อาคารนภา เพลส ห้อง บี4, บี8, บี9 ถนนประชาราษฎร์ 2
แขวงบางซื่อ เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร 10800